Sen Cafe –  Nhà tài trợ Đồng của giải Tay Ho Half Marathon 2024 Powered by BIMGROUP


Published Th4 9, 2024

Sen Cafe – tự hào truyền thống gia đình từ 1936

Năm 1936, ông Phạm Duy Sen đã mở một cửa hàng cà phê nhỏ tại số 5 phố Gia Long gần hồ Gươm (nay là phố Bà Triệu, quận Hoàn Kiếm, HN). Đây là một trong những quán cà phê đầu tiên của Hà Nội.

Mùa đông năm 1946, theo chính phủ lâm thời, ông Sen đã đưa gia đình rời Hà Nội tản cư đến các vùng giải phóng. Đi tới đâu ông lại mở quán cà phê tới đó để phục vụ nhân dân.

Sau rất nhiều lần di chuyển khắp các vùng tản cư miền Bắc Việt Nam, gia đình ông đã trở lại Hà Nội vào ngày giải phóng 10/10/1954. Ông và gia đình tiếp tục mở cửa hàng cà phê tại 76 phố Huế và 96 phố Lê Văn Hưu

Năm 2010, cháu nội ông Phạm Duy Sen là Phạm Duy Cường đã đăng ký bảo hộ thành công nhãn hiệu Sencafe, tiếp nối bền vững nghề truyền thống gia đình cho tới nay.

Chúng tôi gìn giữ và phát triển nét tinh hoa cà phê Việt Nam

——————

Hiện tại, Sen Cafe chỉ có 1 cơ sở duy nhất tại địa chỉ số 8 Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội. Sản phẩm chủ đạo, đặc sắc của quán là các món cà phê với những hạt cà phê thượng hạng được tuyển chọn kỹ lượng từ các trang trại lâu năm của Phạm gia tại Cầu Đất – Đà Lạt, Buôn Mê Thuột – Đắk Lắk. Ngoài ra, tiếp nối sự phát triển của nghề truyền thống gia đình, thế hệ sau cũng đang mở rộng kinh doanh thêm các loại đồ uống tráng miệng rất chất lượng, đáp ứng được khẩu vị đại chúng với giá thành bình dân