BIM Group – Nhà tài trợ thương hiệu giải chạy Tay Ho Half Marathon mùa thứ 4


Published Th4 9, 2024

Sáng ngày 27/03/2024 đã diễn ra buổi họp báo giới thiệu giải chạy Tay Ho Half Marathon 2024 – Powered by BIM Group. Tại buổi họp báo, Ban tổ chức (BTC) đã vinh danh các đối tác, nhà tài trợ đồng hành cùng giải chạy. Năm nay, tập đoàn BIM Group tiếp tục đồng hành cùng UBND Quận Tây Hồ, tổ chức giải chạy Tay Ho Half Marathon với vai trò nhà tài trợ thương hiệu.

Phát biểu tại họp báo, đại diện Nhà tài trợ thương hiệu BIM Group, bà Phạm Thị Lý – Giám đốc Truyền thông & Thương hiệu chia sẻ: “Chúng tôi vui mừng khi thấy giải chạy được công chúng nhiệt thành đón nhận, thể hiện qua số lượng VĐV đăng ký tăng gấp đôi mùa trước, và hơn hết là niềm tự hào khi những giá trị văn hóa lịch sử – vốn đã trở thành bản sắc riêng của giải – được lan tỏa”.

Đại diện BIM Group, bà Phạm Thị Lý – Giám đốc Truyền thông & Thương hiệu (giữa, phải) và bà Bùi Thị Lan Phương – Phó Chủ tịch UBND Quận Tây Hồ, Trưởng BTC giải (giữa, trái) cùng đại diện đơn vị tổ chức

“Sự gắn bó với giải Tay Ho Half Marathon thể hiện quan điểm về phát triển bền vững và mong muốn nâng tầm giá trị sống cả về thể chất lẫn tinh thần cho cộng đồng của Tập đoàn BIM Group. Đặc biệt là các cộng đồng địa phương, nơi chúng tôi hiện diện. Điều đó càng ý nghĩa hơn khi Quận Tây Hồ là một trong những điểm đến đầu tư đầu tiên trong hành trình 30 năm hình thành và phát triển của BIM”, bà Phạm Thị Lý cho biết.

Đại diện BTC Tay Ho Half Marathon 2024 – Powered by BIM Group phát biểu tri ân Nhà tài trợ thương hiệu BIM Group, bà Bùi Thị Lan Phương, Phó Chủ tịch UBND Quận Tây Hồ, Trưởng BTC chia sẻ: “Xin cảm ơn BIM Group đã đồng hành cùng Tay Ho Half Marathon trong mùa giải thứ 4 liên tiếp. Chúng tôi mong rằng sẽ được đồng hành cùng BIM Group trong nhiều năm nữa để giải chạy Tay Ho Half Marathon sẽ phát triển hơn nữa trở thành giải chạy đại diện cho Thủ đô Hà Nội, được đông đảo VĐV cả nước biết đến”.

Tòa nhà Syrena Tower – một trong những dấu ấn của BIM Group tại Quận Tây Hồ

BIM Group là tập đoàn đa ngành lớn mạnh được thành lập từ năm 1994. Trong đó, Quận Tây Hồ (TP. Hà Nội) là một trong những điểm đến đầu tư đầu tiên của tập đoàn này từ ngày đầu thành lập. Trên hành trình 30 năm phát triển của BIM Group có không ít những dấu ấn đã được kiến tạo trên vùng đất “địa linh nhân kiệt” của Thủ đô – Quận Tây Hồ, có thể kể tới như: Trung tâm thương mại Syrena, khu căn hộ dịch vụ cao cấp Fraser Suites Hanoi, nhà hàng Nhật Bản Mizũmi Westlake… Đặc biệt, BIM Group đã tích cực đồng hành cùng Tay Ho Half Marathon 2024 – giải chạy chính thống và duy nhất của Quận Tây Hồ trong 4 mùa giải liên tiếp.